Nhà Máy Thép Xanh Hà

Công ty Thương Mại tổng hợp Xanh Hà được thành lập từ năm 1993, nhà máy thép Xanh Hà cung cấp hàng vạn tấn thép xây dựng hàng năm. Các sản phẩm thép và dịch vụ mang thương hiệu “Tín” đã khẳng định được uy tín của doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.

Với phương châm: Chất lượng là hàng đầu. “Chữ Tín quý hơn Vàng”. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao hơn cả sự mong đợi.

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, bằng công nghệ tiên tiến, dây truyền sản xuất hiện đại. Các sản phẩm thép của công ty đã đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng trong và ngoài nước.

Sản phẩm thép thanh vằn dùng làm cốt bê tông, mác SD 295A đã được công nhận theo tiêu chuẩn của Nhật Bản JIS G 3112 : 2004.

Chất lượng sản phẩm được quản lý theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2000/ ISO 9001: 2000 trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thép thanh vằn cán nóng dùng cho xây dựng.

Đặc biệt, công ty đã được nhận giải thưởng chất lượng Việt Nam năm 2006, 2007, 2008 của Bộ khoa học và công nghệ.

Các sản phẩm thép của công ty mang nhãn hiệu “Tín” luôn là niềm tin cho khách hàng, trong mỗi công trình xây dựng.

Với hệ thống phân phối sản phẩm của công ty rộng khắp toàn quốc và đội ngũ nhân viên bán hàng tận tụy, chúng tôi luôn giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn và chất lượng dịch vụ tốt nhất.